UFABET168 สหรัฐอเมริกา 13-0 ประเทศไทย: ตัวเลขสำคัญของ USWNT พูดอย่างไรหลังจากการทำลายสถิติ


 

UFABET168

 

USWNT ทำลายสถิติฟุตบอลโลกตลอดเวลาเพื่อให้ได้ชัยชนะในเรมส์เมื่อคืนวันอังคารโดยชนะ 13-0 จากประเทศไทยเพื่อทุบสถิติ 12 ปีของเยอรมนีด้วยชัยชนะ 11-0 เหนืออาร์เจนตินา

เนื่องจากเกมนี้มีความพิเศษมากและเนื่องจาก 90 นาทีอยู่รอบ ๆ และในงานแถลงข่าวและในโซนผสมเราคิดว่าเราจะลองทำสิ่งที่แตกต่างออกไปเล็กน้อยเพื่อนำเสนอราคาหลังการแข่งขันชุดนี้ให้คุณ โดยไม่ต้องกังวลใจต่อไป …

อเล็กซ์มอร์แกน

“การผูกบันทึกของมิเชลเอเค่อร์ส [จากห้าเป้าหมายในเกมฟุตบอลโลก] นั้นน่าเหลือเชื่อ แต่ยิ่งไปกว่านั้นนี่เป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมสำหรับทีมเราเราแสดงให้เห็นว่าการโจมตีของเรานั้นมีความหลากหลายและเรารู้ว่า ทุกเป้าหมายมีความสำคัญในรอบแบ่งกลุ่ม – นั่นคือสาเหตุที่เราต้องทำต่อไป

“ฉันคิดว่าการขยายการแข่งขันฟุตบอลโลกเป็น 24 ทีมนั้นยอดเยี่ยมและฉันหวังว่าเร็ว ๆ นี้เราจะขยายเป็น 32 ทีมฉันคิดว่ามันจะเป็นการกระตุ้นให้มีการรวมกลุ่มทางการเงินเพื่อเพิ่มความพยายามด้านการเงินในทีมหญิงของพวกเขา ในสหพันธ์ทั่วโลก

“ ฉันดูวิธีที่เราเล่นคืนนี้และฉันรู้สึกว่าได้รับแรงบันดาลใจจากผู้หญิงกลุ่มนี้เมื่อคุณดู scoreline มันสูง แต่เมื่อคุณเล่นฟุตบอลโลกทุกเป้าหมายอาจนับได้นั่นคือสิ่งที่เราบอก ก่อนเกมและนั่นเป็นสาเหตุที่เราต้องทำต่อไป ”

เมแกน Rapinoe

“ เห็นได้ชัดว่าเราถูกคุมขังในช่วงห้าวันที่ผ่านมามันเป็นเรื่องยากที่จะเป็นทีมสุดท้ายที่จะเล่น – ฉันไม่เคยมีประสบการณ์แบบนั้นมาก่อนและทุกคนก็บ้าสุด ๆ

“ฉันไม่รู้ว่าเราต้องการแถลงหรือไม่เราเป็นเป้าหมายของเรา แต่เราต้องการประสิทธิภาพที่ดีเรารู้ว่าการแข่งขันจะแข็งแกร่งขึ้นจากที่นี่และหวังว่าเมื่อเราเข้าสู่ สิ่งที่น่าพิศวง แต่ใช่สหรัฐอเมริกาเล่นแล้วและเรามาถึงแล้ว

“ มันแย่มากที่ได้ประตูมาหลายแต้ม แต่คุณไม่ต้องการที่จะก้าวเท้าออกไปและผ่านบอลในครึ่งเวลาของคุณเป็นเวลา 30 นาทีเรามีความเคารพอย่างสูงสุดสำหรับทุกคนที่เราเล่น แต่มันคือโลก Cup นั่นเป็นส่วนหนึ่งของเกมนั่นเป็นส่วนหนึ่งของการเติบโตของเกมนี่เป็นครั้งที่สองของพวกเขาในการแข่งขันฟุตบอลโลกและพวกเขาจะปรับปรุงจากที่นี่

“สถิติโลกและอะไรก็ตามที่เราสามารถเอาชนะพวกเยอรมันได้เราจะรับมันไว้”

“ฉันแน่ใจว่าฟีฟ่าสามารถสั่งการบางอย่าง [เพื่อผลักดันสหพันธ์เพื่อให้เงินทุนแก่ทีมหญิงของพวกเขาหลังจากพ่ายแพ้อย่างหนัก] เช่นคุณไม่ได้รับเงินเพื่อสิ่งอื่นใดจนกว่าคุณจะให้เงินกับผู้หญิงมากขึ้น staffed มีบางทีมที่นี่ที่เล่นเพียงไม่กี่เกมตั้งแต่ฟุตบอลโลกครั้งที่แล้วและมันน่าอาย ไม่เพียง แต่สำหรับการรวมเข้าด้วยกัน แต่สำหรับ FIFA เพียงแค่มอบอำนาจ มอบอำนาจทุกสิ่ง

“ฉันหวังว่าเราจะชนะเยอรมนี [บันทึกของอัตรากำไรขั้นต้นของการแข่งขันฟุตบอลโลก] ฉันมีสิ่งนั้นอยู่ในใจฉันไม่ได้คิดถึงมันในขณะที่เรากำลังเล่น แต่เมื่อเราเดินออกไป … ทุกสถิติโลก และทุกสิ่งที่เราสามารถเอาชนะพวกเยอรมันได้

Alyssa Naeher

“ นี่คือปี 2019 2558 เป็นช่วงเวลาที่เหลือเชื่อสำหรับเรา แต่นี่คือทีมใหม่ประสบการณ์ใหม่และทัวร์นาเมนต์ใหม่เราให้ความสำคัญกับแต่ละเกมในแต่ละครั้งและตอนนี้เราสามารถทำเครื่องหมายในช่องนี้และเข้าสู่ชิลี ”

Rose Lavelle
“ ฉันรู้สึกเลอะเทอะเล็กน้อยมีบางสิ่งที่ฉันสามารถทำความสะอาดได้ แต่มันเป็นการแสดงของทีมที่แข็งแกร่งมากและฉันก็มีความสุขกับมันฝูงชนนั้นยอดเยี่ยมเรารู้สึกขอบคุณมากแม้กระทั่งเมื่อเรา ‘ กำลังเล่นอยู่ในสนามกีฬาที่ห่างออกไปเรายังรู้สึกถึงการสนับสนุนของประเทศที่อยู่ข้างหลังเรามันยอดเยี่ยมมากที่ผู้คนจำนวนมากเดินทางไปดูเราเล่น ”

Carli Lloyd

“ข้อความเข้ามาเพื่อฉันและ [ Christen] สื่อมวลชนคือ ‘เท้าเหยียบคันเร่ง’ เพื่อลองทำประตูให้ได้มากที่สุด ฉันอยากจะบอกว่าฉันคิดว่าผู้รักษาประตูคนไทยมีเงินออมที่ดีในครึ่งแรกและทีมของพวกเขาได้รับการจัดระเบียบหวังว่าพวกเขาจะรักษาระดับสูงไว้ได้ ”

[หลังจากพูดคุยกับผู้รักษาประตูคนไทยหลังจากการเป่านกหวีดสุดท้าย] “ฉันไม่รู้ว่าเธอจะเข้าใจฉันหรือเปล่า แต่ฉันเพิ่งบอกเธอว่าเธอมีเกมที่ยอดเยี่ยมเธอทำสิ่งที่ยอดเยี่ยมช่วยรักษาหัวเธอให้สูง เธอและทีมต่อสู้ต่อไป ”

Alex Morgan (อีกครั้ง)

“ ตอนนี้ฉันรู้สึกว่าเขาอยู่ในจุดสูงสุดทีมรู้สึกดีมากการมีค่ายพรีนที่สถานที่ฝึกอบรมของท็อตแนมช่วยให้เราสามารถสร้างต่อไปได้

“ในขณะนี้ทุกครั้งที่เราทำประตูในฟุตบอลโลก … ฉันฝันถึงมันตั้งแต่ฉันเป็นเด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ คืนนี้เรารู้ว่าเป้าหมายทุกอย่างอาจมีความสำคัญและเมื่อมันมาถึงการเฉลิมฉลอง – นี่คือ การทำงานเป็นทีมที่ดีจริงๆและเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราที่จะเฉลิมฉลองซึ่งกันและกัน

“ สำหรับ 24 ทีมนี้เป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้หญิงในการแสดงสิ่งที่พวกเขาทำงานมาตลอดชีวิตไม่ใช่ทุกสหพันธ์ให้ความพยายามด้านการเงินแบบเดียวกันกับฝ่ายหญิงและโชคร้าย แต่ฉันหวังว่าจากฟุตบอลโลกครั้งนี้ – โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานที่ต่าง ๆ เช่นอังกฤษและฝรั่งเศส – เราเห็นเกมที่มีคุณภาพและในที่สุดก็มีทีม 32 ทีมก้าวไปข้างหน้าหวังว่าฟีฟ่าจะสร้างแรงกดดันต่อสหพันธ์เพื่อเพิ่มความพยายามในเกมของผู้หญิง ”

จิลล์เอลลิส
“ นี่เป็นแชมป์โลกทุกทีมที่นี่ยอดเยี่ยมมากที่ได้มาถึงจุดนี้และวิธีที่จะเคารพคู่แข่งคือการเล่นกับพวกเขาอย่างหนักมันเป็นทัวร์นาเมนต์ที่มีเป้าหมายแตกต่างกันไปตามเกณฑ์ผู้เล่นเหล่านี้ทำงานอยู่ เป็นเวลาสี่ปีหรือนานกว่านั้นคุณต้องออกไปและแข่งขัน

“ฉันจะซื่อสัตย์ฉันนั่งที่นี่และฉันคิดว่า ‘ถ้านี่คือ 10-0 ในฟุตบอลโลกของผู้ชายเราจะได้รับคำถามเดียวกันหรือไม่'”

“ สิ่งนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับการสร้างแรงผลักดันดังนั้นในฐานะโค้ชฉันไม่คิดว่ามันเป็นหน้าที่ของฉันที่จะไปและควบคุมผู้เล่นของฉันเพื่อควบคุมพวกเขาเพราะนี่คือสิ่งที่พวกเขาใฝ่ฝัน ฉันเคารพประเทศไทยฉันเฉลิมฉลองว่าพวกเขาอยู่ที่นี่และนี่เป็นส่วนหนึ่งของการเติบโตของเกม

“ฉันจะซื่อสัตย์ฉันนั่งที่นี่และฉันคิดว่า ‘ถ้านี่คือ 10-0 ในฟุตบอลโลกของผู้ชายเราจะได้รับคำถามเดียวกันหรือไม่’ การแข่งขันฟุตบอลโลกเป็นเรื่องเกี่ยวกับการแข่งขัน, จุดสูงสุด, รองพื้นผู้เล่นของคุณสำหรับเกมถัดไปคุณสามารถบอกได้ด้วยการเปลี่ยนตัวของฉันคืนนี้คุณเล่นผู้เล่นที่ร้อนแรงถ้าคุณสามารถร้อนแรงได้มากเท่าที่คุณจะรู้สึกดี อวนนั่นสำคัญมาก ”

[ในการแทนที่ของเธอ] “ในเกมคุณคิดเกี่ยวกับภาระในเกมที่หลังของคุณอาจไม่จำเป็นต้องมีภาระที่สูงกว่าคุณทำการทดแทนในการโจมตีของคุณเราได้เล่นเก้าเก้ามากนั่นคือสิ่งที่ เราเปลี่ยนระบบเข้า – ออกเป็นระบบที่เรารู้และไปถึงเมื่อเราต้องการมันเป็นเรื่องของการทำให้ผู้เล่นได้รับการหมุนและการส่งต่อความรู้สึกข้างหลังเน็ต

“ มันยิ่งใหญ่ [สำหรับผู้เล่นในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งแรกที่ได้คะแนนเร็ว] หลังจากเกม Mal [Pugh] น้ำตาคลอในฐานะโค้ชคุณสามารถจมดิ่งและลืมว่าสิ่งเหล่านี้เป็นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้เล่นเหล่านี้ คุณต้องสังเกตให้ดีและมันยอดเยี่ยมมากสำหรับพวกเขา ”

[ในความคิดเห็นของ Rose Levelle เกี่ยวกับการทำให้เกมของเธอแน่นขึ้น] “นั่นคือเหตุผลที่ฉันรัก Rose ก่อนหน้านี้เธอถูกจับได้สองสามครั้ง แต่จากนั้นเธอก็เล่นได้เร็วขึ้นและทำให้ช่วงเวลาของเธอดีขึ้นในฐานะโค้ชของผู้เล่นอายุน้อย ในฟุตบอลโลกครั้งแรกของเธอมันเกี่ยวกับการทำให้แน่ใจว่า Rose กำลังทำสิ่งต่าง ๆ ของเธอเธอไม่เหมือนใครเธอเป็นผู้เล่นที่มีฝีมือมากและคุณไม่ต้องการ จำกัด สิ่งนั้นเธอเป็นคนที่ต้องการตัวเองมาก อย่างที่เธอเป็น ”

[บนความเท่าเทียมกันสำหรับโค้ชหญิงในฟุตบอล] “ไม่มีคำถามเมื่อฉันทำงานนี้เมื่อห้าปีที่แล้วคุณเข้าสู่มันและผู้คนจำนวนมากไป ‘เฮ้นั่นคือสิ่งที่ฉันต้องการที่จะเป็น’ ส่วนหนึ่งของการอยู่ในงานนี้คือ เป็นแบบอย่างฉันมีลูกสาวคนหนึ่งและถ้าคุณเห็นสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นผู้คนก็สามารถฝันถึงมันได้ฉันหวังว่าจะมีผู้หญิงอีกหลายคนที่ไม่ต้องการอยู่ในสนาม แต่มีการฝึกสอน หลอดเลือดดำในร่างกายของพวกเขา

“ ฉันต้องการที่จะยอมรับว่ามีโค้ชหญิงสองสามคนในการแข่งขันชิงแชมป์นี้มีโอกาสมากขึ้นและมากขึ้นฉันสะท้อนว่าในประเทศของเราและอาจจะทั่วโลก – ฉันรู้ว่าฟีฟ่าเป็นผู้สนับสนุนในแง่ของเยาวชน ทัวร์นาเมนต์ที่พวกเขาต้องมีผู้ช่วยหญิงหรือหัวหน้าโค้ช

“ควรมีบทบัญญัติเช่นนี้มิฉะนั้นแล้วมันจะถูกครอบงำโดยมนุษย์เราเป็นเพียงคุณค่าและมีประสิทธิภาพ”

อ่านต่อได้ที่ : http://www.gothic-hall.com/
เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/