UFABET168 Karen Bardsley: จับตัวเธอเองบนจอยักษ์และตาแดงอันงดงามของเธอ


UFABET168

และ … .breathe โอเคดังนั้น Lionesses จึงสร้างเกมนี้ขึ้นมาอาจจะน่ากลัวกว่านี้นิดหน่อย แต่เราทุกคนควรจะได้รับชัยชนะสามครั้งมีเพียงประตูเดียวเท่านั้นที่ยอมรับและเป็นจุดสูงสุดของกลุ่ม

และในขณะที่เอลเลนไวท์กำลังยุ่งอยู่กับการทำประตูและรักษาความปลอดภัยให้กับผู้เล่นในการแข่งขันที่ปลายด้านหนึ่งมีการแสดงอื่นที่ให้แฟน ๆ ชาวอังกฤษด้วยอาจเป็นช่วงเวลาของการแข่งขันจนถึงตอนนี้
“ คุณรู้ว่าสิ่งที่ตลกฉันทำบันทึกแล้วหันไปรอบ ๆ ในขณะที่เราตั้งค่าสำหรับมุมทันทีหลังจากที่และหน้าจอขนาดใหญ่ขนาดใหญ่อยู่ในสายของฉัน” ผู้รักษาประตูอังกฤษ Karen Bardsley กล่าวหลังจากการแข่งขันกับญี่ปุ่น

“ ฉันคิดว่า ‘ถูกต้องผู้เล่นคนนั้นอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องหรือไม่ผู้เล่นคนนั้นอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องหรือไม่’ จากนั้นฉันก็เห็นมันครึ่งหนึ่งแล้วก็เหมือนว่า ‘ว้าวมันเจ๋งดี’ ฉันรู้สึกภาคภูมิใจจริง ๆ และฉันไม่ได้พูดอย่างนั้นบ่อยนัก! ”

Bardsley เป็นหนึ่งในผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดในโลกเธอปฏิเสธไม่ได้ว่าเธอเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่อ่อนน้อมถ่อมตนซื่อตรงและจริงใจที่สุดในการแชทด้วย

คนเฝ้าประตูส่วนใหญ่ที่ทำสิ่งนั้นได้ไม่ว่าที่ไหนในเกมไม่เพียง แต่จะดูบนหน้าจอใหญ่พวกเขาต้องการสร้างกลุ่ม Whatsapp กับเพื่อนของพวกเขาเพื่อพูดคุยบันทึกรายการทีวีไฮไลท์จากนั้นรีทวีตเป็นประจำทุกปี ส่วนที่เหลือของชีวิตของพวกเขาใน Twitter

ช่างเป็นผู้รักษาประตูที่สวยงามขนาดไหน การเรียงลำดับของสิ่งที่ยากเกินความเป็นจริง – ปลายนิ้วลงบนแถบที่มีลูกบอล knuckling ไปมุมบนจาก 30 หลา

แต่นั่นไม่ใช่เพียงช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ของเธอในเกมการรักษาที่เธอทำเพื่อหยุดยิกาซูกาซาวะสายก็จริงบนกระดาษบันทึกที่ดีกว่าในจุดสำคัญ

ในกรณีที่คุณพลาดไปลองตั้งฉาก: สิงโตกำลัง 1-0 ขึ้น แต่นั่งลึกและเชิญชวนญี่ปุ่นให้ลึกขึ้นทันใดนั้นทุกอย่างก็เปิดออกและซูกาซาว่ากำลังแข่งกับการป้องกัน … คุณรู้อะไรไหม Bardsley เล่าเรื่องนี้ดีกว่า

“ สถิติน่าจะเป็น [ประหยัดกว่าดีกว่าครั้งแรก] เธอกำลังมุ่งตรงไปที่กึ่งกลางของเป้าหมายมันเปิดขึ้นฉันเริ่มไปทางเดียวแล้วฉันก็คิดว่า

“ทุกคนกำลังดึง p ** s ออกจากฉันโดยบอกว่า” โอบันตาเลี่ยนของคุณช่วยให้คุณไม่ควรเคี้ยวเล็บเท้าของคุณดีกว่า !!! ” เป็นเรื่องดีที่เราเก็บแผ่นทำความสะอาดเพราะฉันเกลียดเมื่อเรายอมรับ “เธอกล่าวเสริม

เมื่อคุณประหยัดคุณภาพนั้นมันแทบจะไม่เกี่ยวข้องเลยว่าส่วนไหนของร่างกายมันหลุดออกมา

เล็บเท้า, กระดูกหาง, รักแร้หรือตาปลาที่สวยที่สุดที่คุณเคยเห็นไม่ว่าที่ไหนก็ตามที่มันถูกโจมตีปฏิเสธผู้โจมตีแปดหลาเมื่อคุณเป็นด่านสุดท้ายในการป้องกัน มันไม่ใช่แค่ความพิเศษสำหรับบุคคล แต่ความมั่นใจและการยกมันทำให้คนอื่น ๆ ในทีมรู้ว่าแม้ว่าผู้เล่นจะบรรลุเป้าหมาย แต่ผู้รักษาประตูของคุณจะบินออกไปและสกัดกั้นความพยายามของพวกเขาก็คุ้มค่ากับน้ำหนักทองคำ

เช่น Bardsley ชี้ให้เห็นอย่างถูกต้อง ไม่มีผู้รักษาประตูคนใดยอมเสีย แต่มีจิตวิญญาณร่วมกันเกี่ยวกับด้านของสิงโตที่คุณรู้สึกเหมือนพวกเขารู้สึกทุกอย่างด้วยกัน การยอมรับหรือการให้คะแนนการปกป้องหรือการโจมตี

เห็นได้ชัดว่าจริงรับรู้จริง Bardsley ได้รับโอกาสที่จะสนุกกับฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมในตอนท้ายด้วยเช่นกันการดูเอลเลนไวท์ในการทำประตูก็เห็นได้ชัดว่าเป็นสิ่งที่พิเศษสำหรับเพื่อนร่วมทีมของเธอเช่นเดียวกับสำหรับแฟน ๆ ในฝูงชน

“[เมื่อเธอเดินไปถึงเป้าหมาย] ฉันกำลังฉวัดเฉวียนฉันมีงานฉลองพร้อม! สิ่งที่ฉันชอบคือเกมสุดท้ายเมื่อเอลเลนทำแต้มกับสกอตแลนด์เธอก้มมันรอบผู้รักษาประตู แต่อยู่นอกแถวโพสต์เธอ ค่อนข้างทำสิ่งเดียวกันอีกครั้งมันเป็นแค่คลาส “เธอพูด

มันไม่คุ้มค่าที่จะขุดคุ้ยมากเกินไปในการโต้วาทีรอบผู้รักษาประตูในเกมของผู้หญิง การโต้แย้งว่ามาตรฐานผู้รักษาประตูแย่มากเป็นคนขี้เกียจอย่างไม่น่าเชื่อ มันลบบริบทและลดการดูแลผู้เล่นหญิงที่ไม่สุภาพอย่างไม่น่าเชื่อไปจนถึงผู้เล่นที่ไม่สามารถเข้าถึงระดับที่ควรค่าแก่การสรรเสริญ

จากนั้นเราจะเริ่มต้นด้วยการพูดคุยแปลก ๆ เกี่ยวกับการทำให้เป้าหมายเล็กลงเป็นต้น NO, STOP, STOP, STOP, ไม่เข้าไปเกี่ยวข้อง

หากคุณสามารถรับประกันได้ว่าหากผู้ดูแลได้รับการฝึกสอนในระดับที่ดีที่สุดเป็นเวลาหลายปีของการพัฒนาวิวัฒนาการของผู้เล่นที่มีความหมายและวางแผนอย่างรอบคอบจากระดับเยาวชนที่มาตรฐานไม่ได้ปรับปรุง จับมือเราทุกคนรู้ว่าไม่ใช่อย่างนั้นและเป็นขยะแน่นอน

การกระทำของ Bardsley ในคืนวันพุธอย่างไม่อาจกรีดร้องดังกว่าคำพูดบางคำที่เราเคยเห็นตั้งแต่ทัวร์นาเมนต์เริ่มขึ้น เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ ในฟุตบอลโลก 2019 ผู้หญิงความมั่นใจและความสามารถของเธอหลังจากการทำงานหนักและการฝึกสอนมาหลายปีนั้นไม่ได้ถูกยกเลิกเพราะทวีตเตอร์ไร้ความคิดบางอย่าง

การแสดงอีกสองแบบที่เธอแสดงกับญี่ปุ่นและเธอจะเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากสำหรับทีมทัวร์นาเมนต์

อ่านต่อได้ที่ : http://www.gothic-hall.com/
เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/