UFABET168 ทำไม USWNTจะรักษาตำแหน่งฟุตบอลโลกของผู้หญิง


UFABET168 สหรัฐอเมริกาจะกลายเป็นประเทศล่าสุดที่พยายามทำภารกิจซ้ำ ๆ

 

UFABET168 พวกเขามีโอกาสที่ดีในการสร้างประวัติศาสตร์การเป็นแชมป์โลกเป็นหนึ่งในกีฬาที่ยากที่สุดในการเล่น แต่ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่กว่าคือการสร้างความสำเร็จที่ผ่านมา มีเพียงประเทศเดียวเท่านั้นที่เคยได้รับตำแหน่งย้อนกลับไปในการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิง (เยอรมนี 2003/2550) ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความยากลำบากในการรักษาตำแหน่งที่ดีที่สุดในโลกตลอดเวลา

แม้ว่า USWNT ยังมีคำถามอยู่รอบตัว แต่การรวมกันของพลังโจมตีดาวและความดื้อรั้นการป้องกันไม่สามารถจับคู่โดยทีมอื่นในการแข่งขัน

สิ่งที่ทุกประเทศทั่วโลกสามารถรับจาก USWNT คือการเปลี่ยนจากผู้เล่นที่มีประสบการณ์มาเป็นดาวฤกษ์ที่กำลังมาแรง หลายครั้งเกินไปก่อนการแข่งขันครั้งใหญ่การต่อสู้ระหว่างเด็กและผู้ใหญ่ได้รับในทางของทีมที่มีศักยภาพเต็มที่ ทีมสหรัฐอเมริกาไม่มีปัญหานี้และท้ายที่สุดนี่จะเป็นสินทรัพย์ที่มีค่าที่สุดของ Lady Yanks ที่จะเข้าสู่การแข่งขันฟุตบอลโลกในปีนี้

USWNT นั้นเต็มไปด้วยดารานักแสดงอย่าง Alex Morgan, Carli Lloyd และ Megan Rapinoe เพียงเพื่อชื่อไม่กี่คน แต่พวกเขาทั้งหมดจะเล่นบทบาทที่แตกต่างกันเมื่อเทียบกับการแข่งขันก่อนหน้านี้

ตัวอย่างเช่นมอร์แกนใช้เวลาส่วนใหญ่ในช่วงเริ่มต้นอาชีพของเธอในการเล่นกับ Abby Wambach ตำนานชาวอเมริกันและอยู่ภายใต้เงาของผู้ทำประตูชั้นนำของประเทศตลอดเวลาแม้จะทำคะแนนได้ 101 ครั้งในระดับสากล การแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2019 จะเป็นโอกาสสำหรับ 29 ปีในการฝึกฝนตัวเองในฐานะดาวเด่นแห่งสหรัฐอเมริกาเป็นครั้งแรก แต่ความรับผิดชอบนี้มาพร้อมกับแรงกดดันใหม่ ๆ มากมาย

อีกด้านหนึ่งของสเปคตรัมลอยด์เป็นอดีตนายกของเธอและต้องเปลี่ยนจากบทบาทมิดฟิลด์กลางธรรมชาติของเธอเป็นจุดสูงสุด Lloyd เป็น MVP ของการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งก่อนในแคนาดา แต่บทบาทของเธอจะแตกต่างอย่างสิ้นเชิงในอีกสี่ปีต่อมา แม้เธอจะมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนสำคัญของทีม แต่ลอยด์ก็ตระหนักว่าถึงเวลาแล้วที่จะต้องละทิ้งและปล่อยให้ผู้เล่นอายุน้อยพาทีมไปสู่ความรุ่งโรจน์

กระบวนการนี้ถูกเน้นโดยพิธีที่จัดขึ้นในครึ่งเวลาของการแข่งขันก่อนหน้าของสหรัฐอเมริกากับเบลเยียมซึ่งผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 1999 ได้รับการเฉลิมฉลอง 20 ปีหลังจากชัยชนะของพวกเขา ทีม ’99 นำค่านิยมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งของกีฬา: ทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะและความคิดนี้ได้ไหลลงสู่พืชผลที่เตรียมไว้สำหรับการแข่งขันในปี 2019

การเปลี่ยนแปลงของพลังงานแทบจะเป็นไปอย่างราบรื่น แต่ USWNT ดูเหมือนว่าจะมีกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ เครดิตโดย

UFABET168

 

ในฐานะแชมป์โลกเมื่อฟุตบอลโลกปี 2019 เริ่มขึ้นที่ประเทศฝรั่งเศสในวันที่ 7 มิถุนายน

สินทรัพย์เพิ่มเติมสำหรับสหรัฐอเมริกาคือบุคลิกของผู้เล่นที่เกี่ยวข้อง Lady Yanks สามารถเข้าร่วมการแข่งขันทุกนัดได้อย่างง่ายดายโดยมีความคิดว่าจะดีที่สุด แต่ทหารผ่านศึกในทีมจะไม่มีวันปล่อยให้มันเกิดขึ้น

ผู้หญิงเช่น Julie Ertz และ Lindsey Horan นำความรุนแรงมาสู่สนามที่แทบจะไม่ตรงกับใครในฟุตบอลโลกชายหรือหญิง ความเป็นผู้นำในทีมนั้นเหนือกว่าประเทศอื่น ๆ ในทัวร์นาเมนต์และการขับเคลื่อนนี้จะผลักดันให้สหรัฐฯผ่านการแข่งขันที่ยากลำบากซึ่งลงมาที่เส้นลวด

ความรุนแรงนี้ไหลผ่านเลือดของผู้เล่นชาวอเมริกันทุกคนและเป็นอีกหนึ่งผลกระทบโดยตรงจากทีมในอดีต USWNT มีผู้เล่นนับไม่ถ้วนที่สวมอารมณ์ของพวกเขาบนตราสัญลักษณ์และความหลงใหลแผ่กระจายไปทั่วทั้งทีมมาหลายชั่วอายุคน

ในขณะที่ความสนิทสนมกันของทีมและจรรยาบรรณในการทำงานอย่างหนักเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับทีมใด ๆ ในการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่เท่าฟุตบอลโลกระดับทักษะโดยรวมของทีมมีส่วนสำคัญที่สุด นี่คือที่สหรัฐอเมริกาห่างไกลจากกลุ่มที่เหลือ

จากบนลงล่าง USWNT มีผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก การรวมกันของทักษะความเร็วและความแข็งแกร่งที่ Lady Yanks ครอบครองนั้นไม่สามารถจับคู่กันได้โดยชาติอื่น ๆ เป็นเวลา 90 นาทีเต็มตลอดทั้งทัวร์นาเมนท์

มอร์แกนดูเหมือนว่าจะทำประตูเมื่อใดก็ตามที่เธอรู้สึกว่ามันและ Rose Lavelle วัย 23 ปีกำลังเติบโตเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีความคิดสร้างสรรค์มากที่สุดในโลก นอกจากนี้เรายังไม่สามารถลืมการเลือกอันดับหนึ่งในร่างของปีที่แล้ว Tierna Davidson ซึ่งอาจเป็นผู้พิทักษ์ตัวต่อตัวที่ดีที่สุดที่สหรัฐฯมีในการจัดอันดับตั้งแต่ Brandi Chastain

ด้านนอกหลังเป็นจุดของการสนทนาที่นำไปสู่ฟุตบอลโลกในช่วงฤดูร้อน แต่ดูเหมือนว่าผู้จัดการจิลล์เอลลิสได้พบวิธีการแก้ปัญหาของเธอ Crystal Dunn ปรับตัวให้เข้ากับตำแหน่งทางด้านหลังของแบ็คโฟร์ได้เป็นอย่างดีแม้จะเล่นในอาชีพการงานส่วนใหญ่แล้วก็ตาม ในทางตรงกันข้าม Kelley O’Hara เป็นหนึ่งในตำแหน่งที่ดีที่สุดของเธอและถ้าเธอสามารถรักษาสุขภาพให้แข็งแรงสหรัฐฯจะไม่มีปัญหา

คุณภาพในทุกตำแหน่งทำให้สหรัฐอเมริกาได้เปรียบอย่างมากเหนือประเทศอื่น ๆ ทั่วโลกเนื่องจากพวกเขาไม่มีจุดอ่อนที่ชัดเจนในทีม ด้วยทักษะโดยรวมของทีมและความเข้มข้นแบบดั้งเดิม USWNT ดูเหมือนว่าพร้อมที่จะคว้าถ้วยรางวัลฟุตบอลโลกกลับบ้านเป็นครั้งที่สองในประวัติศาสตร์ อ่านต่อได้ที่